Main Menu


คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ศูนย์วิจัยเพื่อเพิ่มผลผลิตทางเกษตร
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
 
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
กรมวิชาการเกษตร
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 
   

 
 
 

ภาคนิทรรศการ


   
หน้า
อิทธิพลของฟอสฟอรัส และสังกะสีต่อผลผลิตถั่วเหลือง
417
ใจ สมสะอิน และ เพิ่มพูน กีรติกสิกร
ฐานข้อมูลศักยภาพและความพร้อมของวิสาหกิจชุมชนในการผลิตวัตถุดิบ อาหาร และเครื่องดื่มจากผลผลิต ทางการเกษตรในจังหวัดตามแนวระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก-ตกในประเทศไทย (ตาก-เพชรบูรณ์) 423
ธีรพร กงบังเกิด และ สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
ผลกระทบของไฟป่าต่อสมบัติทางเคมีบางประการของดินและความตระหนักเข้าใจของชาวม้งดอยปุย
430
ประสพสุข มงคลไชยสิทธิ์
อิทธิพลของไนโตรเจนและโพแทสเซียมต่อผลผลิตและคุณภาพของพืชพลังงานทดแทน: แก่นตะวัน 439
ภิเชษฐ์ ใบเขียว และ เพิ่มพูน กีรติกสิกร
การผลิตและการกระจายพันธุ์ข้าวโพดลูกผสมสู่เกษตรกร
447
อรรณพ กสิวิวัฒน์ สมชาย บุญประดับ และ พิเชษฐ์ กรุดลอยมา
ศึกษาระบบการปลูกพืชที่มีข้าวโพดเป็นพืชหลักในพื้นที่ลาดชันจังหวัดเพชรบูรณ์
452
อรรณพ กสิวิวัฒน์ ชลวุฒิ ละเอียด และ สมชาย บุญประดับ
แนวทางการจัดการปุ๋ยเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มการตรึงไนโตรเจนสำหรับการปลูกถั่วเหลืองฝักสด
458
จริยา ฉัตรคำ ดรุพันธุ์ แสนศิริพันธ์ และ อำพรรณ พรมศิริ
แนวทางการลดต้นทุนการผลิตผักอินทรีย์บนพื้นที่สูงโดยใช้เชื้อแบคทีเรียเพิ่มความเป็นประโยชน์ ของธาตุไนโตรเจน
468
จุฑามาศ ปูริยะ และ อำพรรณ พรมศิริ