เรื่อง การเสนอผลงานในโครงการวิจัยหลังปริญญาเอก

อาจารย์ ดร. โสรัจจ์ ประวีณวุฒิวงศ์ จากคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ได้นำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “What change in the agricultural system on the riverbank agriculture in Nakhon Phanom Province: Implementing DSSARM for Nakhon Phanom Area Analysis” เมื่อวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๖ ณ ศูนย์วิจัยระบบทรัพยากรเกษตร ซึ่งเป็นผลงานส่วนหนึ่งในโครงการวิจัยหลังปริญญาเอก หัวข้อ "การนำใช้ระบบสนับสนุนการตัดสินใจเพื่อศึกษาผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศโลกที่มีต่อระบบการปลูกพืช สภาพเศรษฐกิจ และสังคมของเกษตรกรริมฝั่งแม่น้ำโขง ในพื้นที่จังหวัดนครพนม" ภายใต้ความร่วมมือด้านการวิจัยของศูนย์วิจัยระบบทรัพยากรเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย และโครงการวิจัย The Agrarian Transformation in Northeast Thailand: An Interdisciplinary Study of Agricultural System Change

วันที่  11 กรกฎาคม 2556