เรื่อง นักศึกษา SAIWAM ทัศนศึกษาและเก็บตัวอย่างแมลง

คณะเกษตรศาสตร์ โดย ดร.คอนแรด มาร์ติน และ อ.ดร.ฉันทลักษณ์ ติยายน อาจารย์และผู้ประวานงานประจำวิชา Excursion of insect biodiversity assessment นำนักศึกษา หลักสูตร Sustainable Agriculture and Integrated Watershed Management (SAIWAM) จำนวน 8 คน เข้าทัศนศึกษาและเก็บตัวอย่างแมลง เพื่อประกอบการศึกษา ในวันที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 9.00-11.00 น.

วันที่  23 กันยายน 2553